Cơ cấu tổ chức

Công ty TNHH Uy Kiệt thành lập năm 2014 với quy mô diện tích ban đầu là 95.000m2, phát triển lên 130.000m2 vào năm 2017 và mở rộng 160.000mvào năm 2023. Để đáp ứng nhu cầu này, Uy Kiệt xây dựng một cơ cấu tổ chức linh hoạt và khoa học từ những thành viên trẻ và đầy nhiệt huyết với công việc.

Các mặt hàng chủ yếu của Uy Kiệt có thể kể đến như ly và nắp nhựa định hình, thố đựng thực phẩm, các sản phẩm Injection như dao, muỗng, nĩa nhựa,..được làm từ nhựa PET, PP, PS, PE, PLA. Song song việc sản xuất thân thiện với môi trường, sản phẩm nhựa Uy Kiệt đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao như ISO 9001:2015, HACCP trong sản xuất và BRC trong đóng gói.

Bên cạnh các dòng sản phẩm chính, Uy Kiệt cung cấp dịch vụ in trên ly nhựa dành cho các nhãn hàng có nhu cầu, sản phẩm ly in luôn đảm bảo hình ảnh rõ nét, tinh tế.

Sự phối hợp nhịp nhàng giữa bộ phận sản xuất trực tiếp và các phòng ban như phòng nghiệp vụ, kinh doanh… đảm bảo quá trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng và nhà máy vận hành sản xuất hợp lý, khoa học. 

Thông tin công ty