VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào năm 2014, Công ty TNHH Uy Kiệt ra đời mang sứ mệnh, hoài bão và khát vọng tạo dựng một thương hiệu sản phẩm nhựa hàng đầu Việt Nam của Ban Giám Đốc trẻ, đầy nhiệt huyết, làm việc theo hệ thống, logic và khoa học. Mục tiêu của công ty TNHH Uy Kiệt nhằm sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa thực phẩm như ly, nắp, hộp đựng thực phẩm, muỗng, nĩa đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế dùng cho các chuỗi F&B toàn cầu.

Nhà xưởng được hình thành ban đầu với diện tích là 95,000m2, cùng với việc đầu tư nhập khẩu máy móc thiết bị hoàn toàn tự động, vận hành công nghệ tiên tiến từ GABLER, Thermoform Technology, Cộng hòa liên bang Đức. Sau 2 năm xây dựng nhà xưởng và lắp ráp các dây chuyển sản xuất, từ đầu năm 2016, Công ty Uy Kiệt tự tin bắt đầu đi vào hoạt động và đưa vào thị trường đồng thời cả trong và ngoài nước những dòng sản phẩm ly và nắp nhựa chất lượng cao.

Với chiến lược kinh doanh mở rộng nhà xưởng và đầu tư máy móc thiết bị hàng năm, cải tiến liên tục để phát triển bền vững. Đến năm 2023, diện tích nhà xưởng của công ty Uy Kiệt được mở rộng lên 160,000m2, với 10 xưởng sản xuất và 6 kho bãi, với quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế, các sản phẩm của công ty đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất, lưu kho và giao hàng.

Sản phẩm của công ty TNHH Uy Kiệt tuân thủ các quy trình giám sát nghiêm ngặt theo hệ thống an toàn vệ sinh tiếp xúc với thực phẩm như ISO 9001, HACCP, BRC, BSCI… được chứng nhận bởi các công ty kiểm định được cấp phép trong nước và quốc tế như Trung Tâm 3 (Quatest 3), Bureau Veritas, TUV NORD, SGS…nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về an toàn vệ sinh thực phẩm của người tiêu dùng. Đồng thời với công nghệ sản xuất hiện đại và tự động hoàn toàn từ khâu nguyên vật liệu đến khâu đóng gói bao bì, công ty TNHH Uy Kiệt tự tin cam kết thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về cả số lượng và chất lượng, đồng thời dẫn đầu trên trị trường với giá cả cực kỳ canh tranh hấp dẫn.

Sản phẩm của công ty TNHH Uy Kiệt đã và đang được xuất đi ở các nơi trên thế giới như Mỹ, UK (England, Northern Ireland, Wales, Scotland), Hàn Quốc, Hy Lạp, Singapore, Philippine, Malaysia, Trung Đông (Sudan, Saudi Arabia, Iran, Ai Cập, Yemen, Iraq, Oman, Syria, Jordan, UAE, Israel, Kuwait, Qatar, Liban, Palestine, Bahrain), Nam Phi, Campuchia, New Zealand, Australia, Đan Mạch… và cũng là lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng trong và ngoài nước như Highlands Coffee, The Coffee Bean and Tea Leaf, Phúc Long, Jollibee, 7-Eleven, KFC, The Coffee House, Ministop, Family Mart, Café Amazon, The Alley, Tim Hortons, Joe & The Juice, Greggs…

Với những giá trị cốt lõi mà công ty Uy Kiệt đang bền bỉ hướng tới như: một thương hiệu mang tầm quốc tế, trở thành đối tác chiến lược với khách hàng, một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, môi trường, đảm bảo quyền lợi của công nhân viên…. Công Ty TNHH Uy Kiệt hiện tại được nhiều đối tác thương mại ở nhiều thị trường khó tính như The United of Kingdom, Australia, European… lựa chọn làm đại lý phân phối độc quyền.

Hoạt động theo phương châm “Cùng đồng hành, cùng phát triển bền vững và thịnh vượng”, công ty TNHH Uy Kiệt tự tin là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong ngành sản phẩm bao bì nhựa thực phẩm hiện nay.

 

SƠ LƯỢC LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  • Giai đoạn 1: (2014-2016): Lên ý tưởng, nghiên cứu thị trường và xây dựng nhà máy

          Tổng diện tích nhà xưởng: 95,000m2.

 

  • Giai đoạn 2: (2018-2020): Định vị vị thế trên thị trường, duy trì ổn định sản xuất, mở rộng nhà máy, kho bãi

          Tổng diện tích nhà xưởng: 130,000m2

 

  • Giai đoạn 3: (2023-2025): Mở rộng phát triển sản xuất, tối ưu hóa quy trình sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm

          Tổng diện tích nhà xưởng: 160,000m2

 

 

Thông tin công ty