LY NHỰA IN LOGO CAO CẤP

Công ty Uy Kiệt khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường ly nhựa Việt Nam với dòng sản phẩm ly in cao cấp với giá cả ổn định và cực kỳ cạnh tranh. Sản phẩm ly nhựa in PP và PET của Uy Kiệt được sản xuất theo dây chuyền sản xuất tự động khép kín từ công đoạn cung cấp hạt nhựa, đùn tấm, định hình ly và gia công in, sử dụng thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại tiên tiến từ Đức.

Được xem là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, ly in cao cấp của công ty Uy Kiệt hiện là một trong những lựa chọn hàng đầu của các chuỗi F&B trong và ngoài nước như Highlands Coffee, The Coffee Bean and Tea Leaf, Phúc Long, Jollibee, 7-Eleven, KFC, The Coffee House, Café Amazon, The Alley, Tim Hortons, Joe & The Juice, Greggs…

XEM THÊM: SẢN PHẨM LY NHỰA IN LOGO CAO CẤP UY KIỆT

Đặc tính ly nhựa PET chịu lạnh chuyên sử dụng cho các thức uống lạnh như coffee, sinh tố… trong khi đó ly nhựa PP chịu được nhiệt độ lên đến 110 o C sử dụng cho các thức uống như trà sữa, có thể dán miệng, thuận tiện cho việc mang đi.

Cùng với các dòng sản phẩm nhựa khác của Uy Kiệt, sản phẩm ly in chất lượng cao của Uy Kiệt tuân thủ các quy trình giám sát nghiêm ngặt theo hệ thống an toàn vệ sinh tiếp xúc với thực phẩm như HACCP, BRC, BSCI… được chứng nhận bởi các công ty kiểm định được cấp phép trong nước và quốc tế như Trung Tâm 3 (Quatest 3), BVC, TUV, SGS…nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về an toàn vệ sinh thực phẩm của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Ngoài ra, bao bì của dòng sản phẩm ly này được đóng gói bằng máy đóng gói tự động, túi bao bì in 1 màu, có logo UKP của công ty được khắc dưới đáy ly nhằm giúp khách hàng nhận diện dễ dàng sản phẩm của Uy Kiệt, không nhầm lẫn với sản phẩm của các công ty khác ngoài thị trường.

Với những giá trị mà công ty Uy Kiệt hiện đang mang lại dưới đây, Uy Kiệt luôn tự tin đáp ứng được đa dạng nhu cầu khách hàng.

  1. Chất lượng in sắc nét, công nghệ Châu Âu, nguồn mực in cao cấp, an toàn cho thực phẩm, có độ bám bền đẹp, không bong tróc khi bị dính nước hay để lâu ngày
  2. Miễn phí thiết kế logo theo theo yêu cầu
  3. Số lượng đơn hàng tối thiểu thấp
  4. Hỗ trợ miễn phí bản in
  5. Miễn phí giao hàng khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương
  6. Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn thiết kế, sản xuất, in nhanh, giao nhanh
  7. Đội ngũ nhân viên kinh doanh phục vụ nhiệt tình vào chu đáo.

Mọi thông tin chi tiết khác, xin vui lòng liên hệ ngay với phòng kinh doanh công ty Uy Kiệt để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin công ty