NÓI KHÔNG VỚI LY NHỰA PHẾ LIỆU - PHÂN BIỆT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Gần đây, thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm ly nhựa đa dạng với chất lượng khác nhau, để có thể lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng cao, an toàn đối với sức khỏe người dùng, Quý khách hàng nên lưu ý một số thông tin về sản phẩm như sau:

Sử dụng nhựa phế liệu nguy hại

  • Nguyên vật liệu: Sản phẩm ly nhựa Uy Kiệt được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh với hệ thống máy móc sản xuất tự động theo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm có chất lượng đồng đều, đáp ứng được yêu cầu về số lượng và chất lượng của tất cả các khách hàng.

Trường hợp sử dụng sản phẩm của các cơ sở sản xuất dùng nguyên liệu tái chế không đảm bảo, hay dòng nhựa phế liệu thì chất lượng sản phẩm không được đồng bộ, khi so sánh hai cây ly người dùng sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng của hai dòng sản phẩm.

Chứng nhận sản phẩm thật – giả?

  • Chứng nhận sản phẩm: Ngoài việc tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về kiểm tra kiểm nghiệm định kỳ các sản phẩm, ly nhựa Uy Kiệt đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, HACCP và tiêu chuẩn đóng gói BRC và các chứng nhận này sẽ được UKP cung cấp ngay khi khách hàng có yêu cầu.

Quý khách hàng lưu ý: Chứng nhận sản phẩm phải được cấp bởi cơ quan, tổ chức được công nhận bởi các tổ chức công nhận quốc tế cùng với các cơ quan công nhận tại địa phương. Chứng nhận sẽ có số chứng nhận, thời gian hiệu lực, thời gian tái đánh giá chứng nhận ….và thông tin của cơ quan tổ chức chứng nhận và được chứng nhận.

Có nhiều trường hợp các logo chứng nhận được in trên bao bì, thùng carton hay quảng cáo trên các phương tiện thông tin nhằm thu hút người sử dụng nhưng không có thông tin cụ thể về các chứng nhận này, Quý khách hàng nên dành thời gian kiểm tra kỹ và cân nhắc để chọn lựa được sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho mình.   

              

Các chứng nhận chất lượng rõ ràng và đảm bảo từ bên thứ ba chính là yếu tố đánh giá tốt nhất cho khách hàng khi cần cân nhắc để mua hàng và sử dụng lâu dài.

Mong rằng vói một số thông tin ở trên, Quý khách hàng đã có được sự đánh giá khách quan để lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng đảm bảo, an toàn khi sử dụng như sản phẩm ly nhựa Uy Kiệt.

Thông tin công ty